0:00
/
0:00

Riêng Một Góc Trời - Nguyễn Duy Dũng

3,310

Lời bài hát: Riêng Một Góc Trời

Ca sĩ: Nguyễn Duy Dũng


Bài hát: Riêng Một Góc Trời - Nguyễn Duy Dũng

Tình yêu như nắng, nắng đưa em về, bên giòng suối mơ Nhẹ vương theo gió, gió mang câu thề, xa rời chốn xưa Tình như lá úa, rơi buồn, trong nỗi nhớ Mưa vẫn mưa rơi, mây vẫn mây trôi, hắt hiu tình tôi Người vui bên ấy, xót xa nơi này, thương hình dáng ai Vòng tay biếc nuối, bước chân âm thầm, nghe giọt nắng phai Đời như sương khói, mơ hồ, trong bóng tối Em đã xa xôi, tôi vẫn chơi vơi, riêng một góc trời Người yêu dấu, người yêu dấu hỡi Khi mùa xuân vội qua chốn nơi đây Nụ hôn đã mơ say, bờ môi ướt mi cay, nay còn đâu Tìm đâu thấy, tìm đâu thấy nữa Khi mùa đông về theo cánh chim bay Là chia cách đôi nơi, là hạnh phúc rã rời, người ơi Một mai em nhé, có nghe Thu về, trên hàng lá khô Ngàn sao lấp lánh, hát câu mong chờ, em về lối xưa Hạ còn nắng ấm, thấy lòng sao buốt giá Gọi tên em mãi, trong cơn mê này, mình nhớ thương nhau
Xem toàn bộ

Cập nhật từ ca sĩ Nguyễn Duy Dũng đã có trên Tải Nhạc Chất Lượng Cao với bài hát Riêng Một Góc Trời thuộc thể loại Tiền Chiến. Bài hát này đã được nghe rất nhiều trong ngày. Các bạn có thể nghe và tải nhạc, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Nghe và tải nhạc mp3 Riêng Một Góc Trời do ca sĩ Nguyễn Duy Dũng thể hiện, thuộc thể loại Tiền Chiến tốt nhất - Tải Nhạc Online - ca nhạc mp3. Download nhạc online, nghe những bài hát hay nhất chất lượng cao tại .

Để tạo những trang nhạc, tải nhạc miễn phí này chúng tôi cần rất nhiều động lực từ các bạn, hãy ghé thăm thường xuyên nhé!